HÃY XEM LẠI QUÂN ĐỘI VN.

Đất nước bị xâm lăng, hàng ngày dân bị tàu TQ cướp bóc, hành hạ,giết hại nhưng quân đội không bảo vệ được dân lại khai khống tuần tra để ăn cắp tiền, dầu…Đất nước nguy nan nhưng quân đội đi kinh doanh.Bao nhiêu tài nguyên đất đai quý giá đem làm giàu cho nhóm lợi ích, sĩ quan, đại gia…Sân bay Tân Sơn Nhất thiếu 30 chỗ đỗ máy bay từ những năm 2005 ngành HK, thủ tướng yêu cầu dành 30 ha để làm sân đỗ không cho mà đem 150 ha làm sân golf, nhà hàng, khách sạn, xây nhà kinh doanh.Sân bay Gia Lâm cũng tương tự, quân đội như một nước riêng.

Hiện nay hàng ngũ sĩ quan, tướng tá đông như kiến phần lớn giàu có, ăn chơi, rượu chè. gái gú khét tiếng.Tham nhũng thì thôi rồi, trang chân dung quyền lực mới chỉ nói một góc.Do quá giàu có, quá nhiều tài sản nên nếu bảo vệ tổ quốc nhỡ xẩy ra xung đột thì tài sản bị đe dọa, các sân gold, nhà hàng, khách sạn…sẽ mất giá nên quân đội chỉ hô hào “hòa bình mọi giá” là đúng.Nếu xẩy ra chiến tranh cấp dưới, binh lính nào sẽ chấp hành nghiêm mệnh lệnh của những sĩ qua béo mầm, bụng phệ, tham nhũng, đã ăn tiền của họ khi cho nghỉ phép ngoài tiêu chuẩn,lên sao, điều động đến chỗ thuận lợi…?

 

Đất nước còn nghèo mà 3 ngày rơi 2 máy bay mới, hiện đại và thường xuyên xẩy ra tai nạn máy bay thì quân đội ấy làm ăn được gì?Trong “cuộc chiến đấu giải phóng đầm tôm”của ông Đoàn Văn Vươn quân binh chủng hợp đồng thế mà cũng chẳng ra sao thì với TQ họ làm được gì?

Hiện nay ngăn chặn TQ chỉ có cách duy nhất dân chủ hóa đất nước, liên minh với thế giới dân chủ như Mỹ, Nhật,Ấn, châu Âu…rồi thành lập quân đội chuyên nghiệp trong sạch, vũ khí phòng thủ hiện đại, quân dân đoàn kết một lòng thì mới thành công.

Nếu cứ như hiện nay quân đội sẽ chỉ ăn hại!

Ảnh:Cửa tiền vào khu giải trí, sân gold của đại gia quân đội ở sân bay Giá Lâm

2 thoughts on “HÃY XEM LẠI QUÂN ĐỘI VN.

 1. Quân đội cái kiểu này thì chỉ có thể đánh dân thôi chứ làm sao có thể đánh giặc?!

 2. Hiện tại Việt Nam đang trong tình trạng chiến tranh trên nhiều mặt trận, đảng CSVN không những không tuyên bố mà còn giấu nhẹm và ru ngủ dân làm như đất nước đang trong hòa bình và không có chuyện gì xẩy ra. Tôi xin chứng minh:
  1/ Trên mặt trận kinh tế Việt Nam đang bị đánh cho tan tác trên nhiều công trình trọng điểm, nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất phụ thuộc chủ yếu TC, nợ TC có thể lên tới hàng 100 tỷ USD …
  2/ Ở Trường Sa TC sau lúc Việt Nam giao 7 bãi đá năm 1988 thì 3 năm gần đây TC đã cấp tập xây thành 7 căn cứ quân sự, các căn cứ quân sự này rộng hàng ngàn ha và đều nằm ở những vị trí chiến lược và có thể coi TC đã khống chế hoàn toàn Trường Sa.
  3/ Tàu cá và tàu quân sự tràn ngập Biển Đông, ngư dân Việt không giám ra biển mà chủ yếu chỉ đánh bắt cá ven biển vì hễ ra biển thì bị tàu cá của của TC (dưới sự bảo vệ của tàu quân sự) cướp cá, ngư cụ, bị đánh đập, bắn giết và bị húc chìm tàu.
  4/ Các vị trí chiến lược như cảng Vũng Áng Hà Tĩnh, Tây Nguyên, Đà Nẵng v.v… đều bị TC chiếm giữ dưới chiêu bài khai thác tài nguyên và sản xuất thép, điện…Các vị trí này trước mắt chúng đánh Việt Nam bằng cách hủy hoại môi trường, nhưng trong tương lai không xa thì đó cũng những căn cứ quân sự.
  5/ Các thảm họa hàng không liên tiếp xẩy ra, sân bay Tân Sơn Nhất mất điện suốt mấy giờ, mất sóng không lưu, sân bay Nội Bài bị chiếu tia laze theo tôi đều có bàn tay của Tc và bọn tay sai bán nước gây ra. Đó là chưa kể việc máy bay quân sự và dân sự của TC liên tục cất cánh ở Trường Sa trên vùng trời của Việt Nam, uy hiếp an toàn bay của hàng không dân dụng là những hành động vi phạm chủ quyền ngang ngược vô cùng nghiêm trọng.
  6/ Điều nguy hại nhất là tôi cảm tưởng như hàng ngũ lãnh đạo từ trung ương tới địa phương như bị TC mua chuộc họ nói tốt cho TC, họ gieo rắc sự sợ hãi TC, rằng mình là một nước nhỏ, rằng Hoàng Sa, Trường Sa coi như mất rồi …Đây cũng là lý do chính khiến cho đảng CSVN kiên định chính sách 3 không và không kiện TC ra tòa quốc tế.
  7/ Một điều vô cùng nguy hiểm là hiện nay bọn Hoa kiều và bọn người hoa với danh nghĩa mua bán hàng hóa, mua bất động sản, đầu tư, du lịch … nhưng thực chất trong số đó không ít là đội quân tình báo, chúng thả sức rảo bước trên mọi hang cùng ngõ hẻm, kể cả những khu quân sự mà không ai kiểm soát chúng.

Đã đóng bình luận.