Chấn động: Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm Yên Bái nổ súng bắn lãnh đạo tỉnh

Hình chỉ có tính minh họa

(PLO) – Theo nguồn tin riêng của Báo PLVN Online, vào sáng nay (18/08) tại buổi họp Hội đồng nhân dân của tỉnh Yên Bái, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã nổ súng bắn lãnh đạo tỉnh.
Theo thông tin ban đầu, người gây ra vụ nổ súng này là Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Yên Bái – ông Đỗ Cường Minh. Tại cuộc họp Hội đồng nhân dân được tổ chức sáng nay, ông Minh đã bất ngờ rút súng bắn thẳng về phía 2 lãnh đạo Tỉnh Yên Bái (xin không đưa tên cụ thể), trong đó có một đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Ngay sau khi nổ súng bắn lãnh đạo, ông Minh dùng súng bắn vào đầu mình để tự tử.
Được biết, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng đưa các nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Đại biểu, lãnh đạo tỉnh Yên Bái, thành viên cuộc họp đã lập tức giải tán, cuộc họp tạm thời bị hủy.
Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.
Hiện chưa thể xác định được hung thủ dùng súng tự sát có bị tử vong hay không. Về diễn tiến sức khỏe của hai vị lãnh đạo tỉnh Yên Bái được xác định có một người đang có dấu hiệu nguy kịch.
Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin./.

One thought on “Chấn động: Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm Yên Bái nổ súng bắn lãnh đạo tỉnh

  1. chắc lai an uống chia chắc k deu day ma, nhung con nguoi nhu vay kg du tu cách dao dục lam lanh dao ,,cu su voi nhau nhu Giang ho, xấu ho ca tinh yb

Đã đóng bình luận.