Thư tố cáo về việc nhà cầm quyền ở Việt Nam vi phạm trắng trợn luật pháp

Thư tố cáo

(v/v AN, nhà cầm quyền ở Việt Nam vi phạm trắng trợn luật pháp của chính họ đặt ra và vi phạm các văn bản về nhân quyền mà họ đã ký kết với quốc tế.)

Kính gửi: Những người yêu chuộng công lý, những người có lương tri trên toàn thế giới. Tôi tên là: Vũ Đình Quyền (Vu Gia Quoc) Hiện đang là Trưởng phòng làm việc tại công ty điện tử của Hàn Quốc, và thuê trọ tại phòng 6b/125 tổ 2 tân xuân, thị trấn Xuân Mai., số căn cước công dân: 036077001529, HKTT: Xóm Đoài, Thôn Tướng Loát -Yên Trị – Ý Yên -Nam Định.

Vào hồi 7h50’ngày 19/3/2017 Tại phòng 6B 125 Tổ 2 Tân Xuân Thị Trấn Xuân Mai, với một lực lượng đông đảo khoảng 8 người ập vào phòng cưỡng chế bất hợp pháp tôi lên Thị Trấn Xuân mai làm việc, Trong quá trình làm việc, ca hỏi về mối quan hệ của tôi với một số anh em đấu tranh dân chủ. Mặc dù, những mối quan hệ này của tôi không hề vi phạm pháp luật. Sau đó, ca tiếp tục dò la, gặng hỏi tôi sang các hoạt động của Hội từ thiện Hòa Bình mà tôi là thành viên sáng lập. Việc làm này của chúng tôi công khai, minh bạch và nghiêm túc tuân thủ các chuẩn mực đạo lý quốc tế. Tôi cũng trao đổi thẳng thắn về mối quan hệ và những việc tôi làm là đúng pháp luật.

Trong quá trình làm việc AN dùng máy quay camera và ghi âm đây là việc ca đã vi phạm quyền hình ảnh cá nhân của tôi. Vì tôi bất hợp tác và giữ quyền im lặng nên ca tự ghi các nội dung vào biên bản rồi yêu cầu tôi ký nhưng tôi không ký vào biên bản đó.,Tôi phản đối tất cả các nội dung đó vì tôi không biết họ ghi những gì? Ca bèn dùng 2 người dân mà tôi không quen biết để ký xác nhận việc tôi không ký. Ca giữ tôi tại Phòng giao thông số 12 thị trấn Xuân mai đến 19h15 mới đưa tôi về, lúc này tôi yêu cầu lập biên bản về việc bắt giữ người trái phép và xâm phạm bí mật điện thoại nhưng họ không thực hiện, sau đó đưa tôi về nhà. Bên ca thành phố có giới thiệu là Ông Duy Anh, Nam, Trung .. . khoảng 6 người và bên thị trấn Xuân mai có Ông Thu – Phó Trưởng công An thị Trấn và Ông Chung cảnh sát khu vực.

Buổi làm việc này minh chứng rằng, ca đã vi phạm vào bộ luật hình sự nước CHXHCNVN:

Điều 123. Tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật.

Điều 124, Quy định tội xâm phạm chỗ ở của công dân: Tự ý xâm nhập bất hợp pháp vào phòng 6B tôi thuê trọ, lục lọi tìm máy tính và điện thoại của tôi, không được sự đồng ý của tôi và chủ nhà trọ

Điều 125. Tội xâm phạm bí mật hoặc an toàn thư tín, điện thoại, điện tín của người khác: cưỡng chế lấy điện thoại IP6 của tôi để đột nhập copy dữ liệu thông tin và reset toàn bộ máy Ip của tôi

Nay tôi viết thư này gửi tới những người yêu chuộng công lý, những người có lương tri trên toàn thế giới hãy cùng nhau cất lên tiếng nói của lương tri và khẩn trương chặn việc làm vi phạm pháp luật của nhà cầm quyền, và

Yêu cầu nhà cầm quyền không được gây khó dễ và gây phiền hà để công dân yên tâm sống và làm việc theo pháp luật. Tôi xin chân thành cảm ơn quý vị./.

fb Vu Gia Quoc

One thought on “Thư tố cáo về việc nhà cầm quyền ở Việt Nam vi phạm trắng trợn luật pháp

  1. Quốc hội CSVN soạn ra luật . CA ” thanh kiếm bảo vệ chế độ ” ngồi ỉ* lên luật !

Đã đóng bình luận.