TÌNH HÌNH ĐỒNG TÂM CHIỀU QUA, 20.04.17

Một người gởi thông tin vào comment câu hỏi tối qua:

HỘI NGHỊ “DIÊN HỒNG” TẠI ĐỒNG TÂM.

(1) Khoảng 20 giờ chiều thôn Hoành họp cho biết lý do vì sao không tới tham dự cuộc họp do lãnh đạo Huyện Mỹ Đức mời – Lý do đơn giãn là giấy mời không đề cập tới vụ giải quyết đất đai mà chỉ mời tới Huyện để giải quyết vấn đề an ninh thả người.

(2) Đại diện Thôn Hoành gọi cho Huyện rõ là ở Nhà Văn Hóa xã là nơi có sức chứa 200 người, dư sức cho các lãnh đạo T.P về họp – Thôn Hoành bảo đảm an ninh cho ông Chung. Dân xã không muốn lên Huyện sợ bị gài bẫy. Thôn Hoành xác nhận, những người họp với ông Chung hôm nay chỉ là đại diện cho chính quyền ở xã chứ không phải đại diện cho người dân.

(3) Dân phản ảnh tình trạng côn đồ, xã hội đen tới phá và khiêu khích ngày hôm qua – ông Chung hứa không có chuyện đó xảy ra nữa.

(4) Dân đặt câu hỏi là công an có tấn công làng vào ban đêm hay không – ông Chung trả lời sẽ không có chuyện đó trong lúc này, tuy nhiên cái gì cũng có giới hạn của nó – Có nghĩa là công an sẽ tấn công nhưng không phải bây giờ.

(5) Nguyễn Đức Chung lập kế hoạch câu giờ để bắt người – Kế hoạch cái gọi là “Thanh Tra” với thời gian 45 ngày – Nếu sau khi thả nốt 20 con tin ra thì trong vòng 45 ngày đó, công an T.P sẽ bắt hết người đại diện của xã truy tố rồi sau đó Thanh Tra sẽ kế luận là 59ha mà Viettel chiếm đoạt là đất của Quốc Phòng – Dân Đồng Tâm chỉ còn lại đống xương khô!

(6) Bộ ngoại giao CSVN đã lên tiếng đe dọa người dân xã Đồng Tâm hôm nay. Trả lời những câu hỏi của Reuters về Đồng Tâm, người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng cho biết TP Hà Nội đang có các biện pháp xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Bà Hằng nhấn mạnh quan điểm của Bộ Ngoại giao Việt Nam là “cần phải xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật để bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật”.

Như vậy thì chính quyền sẽ không nhân nhượng với yêu cầu của xã Đồng Tâm và họ sẽ “xử lý nghiêm” người dân thôn Hoành là chắc chắn 100% .

(7) Theo tin bún măng vịt 009 thì ngày mai ông Chung sẽ tới thôn Hoành cùng với báo chí… và kéo theo âm mưu của công an T.P.

(***) Các bạn có bà con xã Đồng Tâm, xin nhắn là ngày mai ông Chung sẽ tới thôn Hoành nhưng công an cũng đang lập kế hoạch ăn theo để giải cứu con tin – Công an sẽ ngụy trang làm phóng viên đem theo vũ khí – Do đó dân làng cẩn thận trò mèo này, chỉ cho giới hạn số người vào thôn.

Lm. Lê Ngọc Thanh

One thought on “TÌNH HÌNH ĐỒNG TÂM CHIỀU QUA, 20.04.17

  1. Pingback: ►Tiết lộ: Tình hình Đồng Tâm – Hội nghị Diên Hồng tại Đồng Tâm chiều tối ngày 20-4-2017 « Trần Hoàng Blog

Đã đóng bình luận.