Nghe tinTriều Tiên phóng tên lửa lại thất bại

Đã thăng không được đừng ham phóng

Đất nước tiêu điều có biết không

Heo đang rớt giá còn nuôi lợn

Chỉ khổ dân đen ách mấy tròng

NTT

One thought on “Nghe tinTriều Tiên phóng tên lửa lại thất bại

  1. Tôi không đánh giá hoả tiển của Triều Tiên cao . Vì hoả tiển bên trong chứa chất nổ lỏng hoặc đặc ( hoả tiển của Mỹ toàn chất đặc . Hoả tiển của Trung Cộng một số còn dùng chất lỏng ) . Nên thế giới ngày hôm nay quốc gia nào cũng có thể chế tạo chất nổ . Nhưng mục tiêu phóng đến có trúng đích hay không mới là quan trọng . Với Trung Cộng cũng là một cường quốc hoả tiển về lượng , nhưng độ chính xác có trúng mục tiêu hay không thì chưa một ai biết , cho dù Trung Cộng có vệ tinh để định vị dẫn đường cho hoả tiển của họ trúng mục tiêu .
    Mỹ thì cường quốc có vệ tinh định vị hướng dẫn hoả tiển đánh trúng mục tiêu . Thời tổng thống Bill Clinton đang bị vụ bê bối tình dục với cô thư ký tập sự ở toà Bạch Ốc . Ông đánh lạc dư luận hướng về Afganistan . Ông ra lệnh cho hải quân Mỹ từ Địa Trung Hải phóng hoả tiển vào Afganistan để giết Taliban . Mười trái hoả tiển đều trúng mục tiêu cả mười .
    Hiện tại Mỹ và Nga đang ném bomb để giết thành phần nỗi dậy ở Syria . Mỹ thì ném vào khủng bố IS . Nga thì ném vào bất cứ nhóm nào chống tổng thống Syria , vì tổng thống Syria là đàn em của Putin . Bom Nga ném trật mục tiêu thường xuyên . Mỹ thì không , vì nếu Mỹ mà để xãy ra tai nạn nhiều lần ném bom vào thường dân . Quốc hội Mỹ sẽ cấm bộ quốc phòng Mỹ ném bom .
    Vậy Triều Tiên và Trung Cộng là cái ” Nghĩa điạ ” gì . Ví dụ như Triều Tiên phóng hoả tiển tới Nhật Bản , hỏa tiển bay lộn đến nhà anh hàng xóm ̣ đồng chí Trung Cộng thì sao ? Hihihi…..

Đã đóng bình luận.