Vụ án Thanh Trì 25/9/2013 (IV): Chân dung kẻ sàm sỡ Phương Uyên

Vụ án Thanh Trì 25/9/2013 (IV): Chân dung kẻ sàm sỡ Phương Uyên

.

uyen gui

Sau khi kỳ 2 của loạt ghi chép này đăng lên, facebooker Thuy Trang Nguyen có viết bài:

CẦN TÌM GẤP TÊN CÔNG AN NẦY … (GHI CHÚ: HẮN ĐANG LÀM AN NINH NỘI BÀI)

Các anh chị ở Hà Nội hãy giúp chúng tôi truy tìm tên Công An trong hình nầy … Nếu có được hình ảnh rõ hơn và chi tiết về viên công an nầy thì chúng ta sẽ đưa lên công luận đồng thời tố cáo tội ác an ninh CSVN .

Chúng tôi sẽ làm đơn tố cáo lên Hình Cảnh Quốc Tế INTERPOL để họ lưu giữ hồ sơ nầy.

Blogger Nguyễn Tường Thụy đã điện thoại cho Nguyễn Phương Uyên và Uyên đã thông báo điều nầy.

Trích đoạn nói chuyện giữa blogger Nguyễn Tường Thụy và Phương Uyên :

– Có một thằng nó sàm sỡ con bố ạ

– Nó đã làm gì con?

– Nó sờ vào ngực con. Thằng này mặc áo đen, sọc trắng. Hình nó có trên clip ấy.

Vậy con vào clip trích hình nó ra để xem là thằng nào.

Facebooker Thuy Trang Nguyen đưa lên mạng những hình ảnh cắt từ clip ra như sau:

thangaosoc

Sau đó, Thuy Trang Nguyen tiếp tục đưa lên một đoạn clip quay chậm, mời xem Ở ĐÂY

Khi trả lời đài RFA chị Nhung cũng cho biết:

Còn con tôi họ lôi đi tốc áo, tốc quần, tốc áo ngực, rồi họ sàm sỡ, phải nói thấy rất thương tâm, đau lòng. 

Tuy vậy, tôi chưa dám chắc có phải tên an ninh này không vì chỉ có Phương Uyên mới nhận diện chính xác nó.

Sau đây là tin nhắn của Phương Uyên gửi cho tôi tối nay:

Bố ơi, bố có đó không?

Con gửi hình cho bố như hôm qua con hẹn với bố

Chính là thằng này đấy bố:

uyen gui

Như vậy, tên lưu manh này đã bị Phương Uyên nhận diện và việc Thuy Trang Nguyen chỉ ra tên này đã đúng.

Cần giải thích rằng, clip này là giúp Phương Uyên nhận diện tên lưu manh chứ không phải gồm cả cảnh nó sàm sỡ Phương Uyên. Hành vi khốn nạn của nó, nó thực hiện ở chỗ khác chứ không phải ở chỗ đông người.

Đoạn video clip quay ở sân bay là do anh Trương Văn Dũng thực hiện – một clip rất có giá trị, tất nhiên không chỉ giúp Phương Uyên nhận diện kẻ lưu manh mà còn ở nhiều khía cạnh khác nữa. Trong hoàn cảnh như thế, để có được clip này phải cần đến hành động khôn ngoan và dũng cảm.

.

27/9/2013

Tường Thụy

69 thoughts on “Vụ án Thanh Trì 25/9/2013 (IV): Chân dung kẻ sàm sỡ Phương Uyên

 1. Chẳng hiểu cuộc khủng bố tại nhà bác có mục đích gì?
  Nếu cần triệu tập PU về đại phương thì cứ nói thẳng, gọi điện báo cho PU cũng được, làm gì phải huy động lực lượng đông đến thế, hành động tồi tệ đến thế. Quả thật không hiểu nổi.
  Còn cái thằng khốn nạn này thì chửi cha nó rồi hòa cả làng vì nó sẽ chối đây đẩy cho mà xem. Cả việc đánh PU nữa chúng cũng chối luôn.

 2. Chỉ có hai mẹ con bé PU trong vong vây lực lượng an ninh. Điện thoại thì đã bị tịch thu, tại sao PU có được clip này trên điện thoại? Bác Thụy không đặt dấu hỏi à?

   • Cái tay này OYPT, lúc còm bên basam lúc nào cũng bảo người khác nên đọc kỹ bài của hắn rồi hãy có ý kiến.
    Bác đã viết rất rõ: “Đoạn video clip quay ở sân bay là do anh Trương Văn Dũng thực hiện – một clip rất có giá trị, ..”
    Chúng tỏ nó chỉ sủa thôi chứ có đọc đâu.

   • Bé PU bị băt về CAP, bị cô lập rồi bị AN áp giải thẳng ra sân bay. Sân bay Nội Bài, có phòng để cách ly đối tương và chuyển thẳng đối tượng lên máy bay. Luôn có sự phối hợp giữa lực lượng AN và cơ trường, tổ lái, tổ tiếp viên.
    Trương Văn Dũng đã ở đâu và quay được clip này và dưới góc quay nào? Xem videoclip thì góc quay tương đối trực diện và ở cự ly tương đối gần. Trương Văn Dũng thoải mái quay phim trước mặt lực lượng AN quá nhỉ?
    Bác không có tí nhận xét gì à bác Thụy?

   • Cái cô OYTP không biết xài đt xịn hay đách có, mà không có hay không biết xài thì nói mẹ cho rồi, nếu điện thoại của tui dù có dom lớn nữa vẫn rõ hơn clip này đấy, còn sao quay được thì xin nói luôn ” muốn là được”, bởi bọn CA hung hăng thế thôi chứ thật chất ngu bỏ mẹ, nếu khôn thì đã không làm những hành động đấy rồi. Nếu cô thì cô có làm không dù là lệnh của cấp trên, một hành động mà sau khi làm bị người chửi như tát vào mặt ấy.????

   • Qủa thật bác Nguyễn Tường Thụy có suy nghĩ thật “đơn giản” như người “đang giỡn” mặt vói Độc tài toàn trị CSVN. Hic từ đơn giản đến ngây thơ sao gần đến thế nhẩy?

  • Đề nghị bác Thụy không nên mát thì giờ đôi co với tên an ninh chìm OYTP. Người có học thức thì nói một hiểu mười, nên chỉ cần trả lời một lần là đủ, mọi người hiểu bác mà. Với OYTP thì nếu như mọi người giải tên an ninh đến tận tay cho hắn, hắn cũng sẽ hỏi rằng liệu đấy có phải là một người đóng thế chứ không phải an ninh thật.

  • Cách phản biện của Onh Yến Thị Phạm nghe có vẻ quen quen?…
   À nhớ ra rồi, đúng là cùng cạ với tay Phó Chủ tịch Hưng Yên (tên là Hào), khi cho rằng cái Video Clíp công an đánh người ở Văn Giang hôm 24/4/2012 là do các thế thực thù địch từ bên ngoài dàn dựng và tung lên mạng để bôi xấu lực lượng CA. Nhưng sau khi hai người bị đánh dã man đó là hai phóng viên của VOV thì ông này đành câm như hến chứ nếu không thì còn già mồm chán….

  • Ôi tội nghiệp cho lũ ngu lâu nhờ cám đảng, chưa đọc xong, đã vội chống chế.
   Mạng phép trả lời dùm bác NTT:
   “hãy đọc hết và đọc kỷ, dùng cái óc bã đậu còn lại suy nghĩ rồi hãy hỏi”.
   Cs đi chết đi (sv PU)

 3. Một chính quyền thú tính thì ắt hẳn tuyển dụng những con thú làm đồ đệ, mong bà con bóc mẽ chúng nó ra cho bàn dân thiên hạ phỉ nhổ

 4. Phải kiên quyết lôi tên dê cụ này ra ánh sáng. Chắc chắn hắn đã lợi dụng lúc xô xát để thưc hiện hành vi đồi bại của mình với cháu PY.
  Hãy vạch mặt chỉ tên hắn, giống như công luận đã làm với tên Minh đạp mặt Nguyễn Chí Đức ngày nào. Không thể chấp nhận trong hàng ngũ an ninh lại có những kẻ khốn nạn như thế.

  • Mình biết thừa sức. Con thú này họ là “Con”, tên là “Chó”, biết sủa ‘Gâu”… gâu”…

 5. Về ngành CA, giai đọan từ khi ông MCT làm bộ trưởng cho đến nay, thú thật tôi thấy họ bất tài vô dụng qúa !
  Ngày xưam tôi rất kính phục các nhân viên an ninh, họ thật sự là những con người có học thức và liêm chính, nhưng nay thì ngược lại, trong lực lượng này, quy tụ toàn những kẻ “dốt – nát” thất học và vô học, những hành xử của lũ này không hề có chút văn hóa nào, tâm địa của HỌ thuộc bậc thày xã hội đen.

 6. Chó đẻ ra ra những thằng mất dạy như thế này. Vấn đề là ai đã tuyển những thằng này vào làm trong lực lượng an ninh.

  • Má (mẹ, u, bầm…) nó đẻ ra nó. Bà ta hổng có tội, sinh ra ai cũng lương thiện và muốn lương thiện. Theo tôi, chính xác là phải chửi cái thể chế chó đẻ, tổ chức chó đẻ và lũ chó đẻ cấp trên nó bác Công Lý ạh !

 7. Pingback: Nguyễn Tường Thụy – Vụ án Thanh Trì 25/9/2013 | CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA – HOA KỲ

 8. Đắng lòng căm hận lũ kiêu binh
  Bại hoại vô luân, tội tử hình
  Khủng bố, bắt người còn bóp vú
  Ơn này dân tộc nhớ bác minh.

 9. Sao A Dũng gửi clip cho Phương Uyên muộn thế (ngày 28/9/2013 mới gửi)?, nếu A gửi sớm hơn thì Phương Uyên tố cáo sớm hơn có phải hay hơn không? Phương uyên nhận được clip từ hôm nào hả bác Thụy?

 10. Pingback: THIÊN THẦN KHÔNG CÔ ĐƠN. – nguyentuongthuy | Vô Ngã

 11. Pingback: Vụ án Thanh Trì 25/9/2013 (IV): Chân dung kẻ sàm sỡ Phương Uyên | doithoaionline

 12. Pingback: ***TIN NGÀY 28/9/2013 -Thứ Bảy « ttxcc6

 13. Pingback: doithoaionline

 14. Vưa lướt qua các trang mạng đề cập đến sự việc an ninh xông vào nhà nhà văn Nguyễn Tường Thụy để cưỡng chế bé PU về Bình Thuận để thi hành bản án ba năm tù treo và thời hạn 52 tháng thử thách.
  Đa số cho rằng hành động của các lực lượng chức năng là không đúng. Thậm chí có người còn trưng ra bản quyết định thi hành án ký ngày 25/09/2013 và cho rang án chỉ có hiệu lực chỉ khi đương sự nhận được QĐ này. Tôi không hiểu hai vị LS Phạm Bá Hải và Nguyễn Văn Đài, đã bên cạnh bé PU trong thời gian bé PU ra HN, không biết có thật sự biết luật hay không?
  Bản án Hình sự Phúc thẩm 838/2013/HSPT, đã được tuyên và ký ngày 16/08/2013, đã có hiệu lực tức thì ngay sau chánh án phiên tòa Phúc thẩm đó tuyên bố và bé PU, đã được thả ngay sau đó.
  Việc tống đạt QĐ trể, không ảnh hưởng đến hiệu lực thi hành án.
  Nếu “bao biện” đương sự chỉ chấp hành án, sau khi đã nhận được QĐ thi hành án, thì bé PU, phải ngồi trong tù cho đến hết ngày 25/09/2013 (ngày ký trên QĐ mới trao) thì mới được ra khỏi tù.
  Các nhà Dân chủ, cứ cố nói cho được, nói theo cảm tính chẳng có chút lý tính, chẳng khác gì CS.
  Muốn đấu tranh với CS thì phải biết lợi dung những kẻ hở của Pháp luật của CHXNCNVN, một cách khéo léo và thông minh.
  Điều này cần cái đầu, không cần cái mồm

   • A ha! bác Thụy thấy lớp ngụy trang của tay này rồi đấy, (cũng chẳng khó khăn gì để thấy phải không bác)
    Nói riêng với bác nhá:Không thể tranh cãi với tay này vì hắn có tranh cãi gì đâu, mỗi lần mở miệng ra, nếu không là dạy dỗ thì cũng là chửi bới người khác là mù lòa, hạng ngồi xó bếp.
    Hắn đã từng khoe trên Basam rằng hắn có chức vụ cao hơn Basam, quen biết những nơi mà Basam không thể với tới…v…v.. Nghĩa là CS 100% mà lúc nào cũng giả vờ chửi CS, y chang các ông khoác trên người chiếc áo cà-sa nhưng quên mất rằng mình đang “đội trên đầu cái nón cối” to dùng.
    Tóm lại cắt còm là gọn nhất bác ợ!

   • Mọi người xem xem lý luận về ngày tháng hiệu lực của Oanh Yến Thị Phạm có đúng không??? nếu sai thì cắt comment. Nếu đúng mà cũng cắt comment thì cũng tùy quyền của chủ nhà thôi, nhưng hơi “thiếu dân chủ”.

   • Ai ở gần đấy tống giúp tôi viên gạch vào mõm con “Oanh Yến Thị Phạm” với.

   • “Oanh Yến Thị Phạm” này nó không phải là con đâu, mà là một thằng Cá đấy, chữ “thị” ở đây có nghĩa là dòm ngó, rình rập mà. Tôi đã có nhiều nghi vấn những comment của tên này rất lâu ở trang Ba sàm rồi.

   • Tớ đã bảo rõ ngay từ đầu rang tớ là dân AN, chẳng dấu diếm gì. Chỉ có điều đơn vị công tác và tên thật thì cho em xin. Mà ngay đến tên thật thì tớ cũng đã phần nào công khai rồi đấy thôi. Nó ẩn ngay trong bút danh của tớ. Đến bác Thụy mà còn cho là tớ ngụy trang thì quả thật, tớ hơi bị thất vọng về bác. Lời ngay, quả thật khó lọt tai những kẻ u, u, mê, mê.
    Diễn đàn của bác bây giờ hội tụ đầy đủ dàn đồng ca du mục của basam.info rồi đấy.
    NHC, Dân mắt nác, Cục đất….vui hỉ.
    Xin chúc mừng.

  • Oanh…Phạm.Bạn nghĩ làm Dư luận viên dễ không? Tôi cho là khó!.Vì tối thiểu anh(chị) phải có nền tảng kiến thức trên mức phổ thông với phông văn hóa khá và đặc biệt có năng khiếu về dân,trí vận…Và tôi e rằng những người có đầy đủ những tố chất trên họ không bao giờ để ai xỏ mũi lôi vào làm DLV.
   Điều này Oanh YếnThị Phạm cần cái đầu chứ không phải cái mồm quá hớ và không khéo dễ làm hư canh hư cơm của các Dư luận viên khác.

  • Chắc cô này mà làm lãnh đạo thì không có tham nhũng à nhen. CÔ nguyên tắc đến độ lẫn rồi. Cho tôi hỏi cô ngày bình tường mấy giờ cô ngủ, rồi ngày lễ hay noel gì đó mấy giờ cô ngủ. Đoạn đường chạy tốc độ được phép 40 km/h nhưng nếu nhà có người gặp chuyển khẩn như tai nạn ,cướp vv thì cô chạy tốc độ bao nhiêu, ở đây không phải là cảm tính hay lý tính mà chúng tôi đang cháy cùng cô bé đáng được nhiều người trân trọng kể cả những nhân vật có tiếng trên thế giới, cô hiểu không. Khi quyết định chưa tới tay thì chúng tôi có quyền vui chơi với cô bé sau hơn 10 tháng giam cầm chứ. Làm gì đến nỗi phải huy động lực lượng khủng bố đến thế. Hay họ sợ, mà sợ cũng đúng thôi, bởi bất cứ hành động nào của PU thì tất cả đều biết hết, không phân biệt bên nào, nên cô không cần phải thắc mắc tại sao có cái clip này. Nhưng tôi không phủ nhận cái câu sau cùng của cô ” Muốn đấu tranh với CS thì phải biết lợi dụng kẻ hở của CS “

  • Chào bác OYPT từ hôm bác ấn em xuống cái xó bếp, ngồi trọn cái mâm trên, hôm nay mới gặp lại…có một cái khác nho nhỏ là lần này bác nhận thẳng thừng bác là dân AN.
   Dân AN mà lúc nào bác cũng dạy các còm sĩ ” Chống CS cần cái đầu, chứ không cần cái mồm”, bác còn chế ra cờ quạt cho phong trào dân chủ nữa thế mới oách chứ.
   Hề hè! AN như bác lộ quá dân “ngồi xó bếp chỉ có cái mồm, đồng ca du mục” như em nhận cũng ra…khổ thế.
   Bác cho em hỏi : “Công cuộc chống CS của bác đến đâu rồi? facebook của bác có lắm fan không? (cái này bác thông báo bên Basam chứ không phải em vu oan đâu nhá). Em thì chả dám vào.
   Nhân tiện, mượn nhà bác Thụy hỏi thăm tất cả các còm sĩ thân quen.
   Cám ơn bác chủ nhà trước.

 15. Cho dù thằng an ninh ở sân bay Nội bài này là ngu dốt, dâm dục, tởm lợm, hay gì gì đi chăng nữa thì chúng ta không thể tha thứ được, phải làm cho ra lẽ cho bàn dân thiên hạ rõ mặt đểu cáng của bọn công an côn đồ lợi dụng cái gọi là ” thi hành công vụ” để làm toàn những chuyện bỉ ổi. Ông Thuỵ và các bạn Bloger hãy cố lên, tôi hoàn toàn ủng hộ

 16. Mất dạy quá! Anh Thụy phải tố cáo hành động bỉ ổi này trước công luận, kể cả nguồn cơn của Vụ án Thanh Trì này, không thể để bọn đầu trâu mặt ngựa này nhơn nhơn cái mặt.

 17. Chúng ta phải xẻo chim những thằng thích sờ bậy tý chị em !!!

 18. Phải vạch mặt tên này cho cả họ hàng làng xóm hắn biết bộ mặt dê chúa của hắn. Không tha!

 19. He he, hành vi của đám đầu trâu mặt ngựa bắt người bẩn thỉu tại nhà bác Thụy không khiến bọn an ninh “có học” như OYTP xấu hổ cho chế độ hay sao mà chúng còn vào đây già mồm nữa. Đúng là bản án phúc thẩm có hiệu ngay, nhưng điều đó không có nghĩa là Uyên phải biết tự “treo” ở nhà mình. Tương tự bản án dân sự bắt A phải trả cho B số tiền X, có hiệu lực ngay, không có nghĩa là có thể mang một lũ lâu la ra áp chế B trả ngay được. Vì thế mới sinh ra ngành thi hành án, OYTP ạ. Chứ không chơi rừng rú như cách vừa rồi đâu nhá.
  Xem : Điều 61 Luật Thi hành án hình sự: Quyết định thi hành án phải ghi rõ họ tên người ra quyết định; bản án, quyết định được thi hành; tên cơ quan có nhiệm vụ thi hành; họ tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi cư trú của người được hưởng án treo; mức hình phạt tù và thời gian thử thách của người được hưởng án treo; hình phạt bổ sung; Ủy ban nhân dân cấp xã, đơn vị quân đội được giao giám sát, giáo dục người được hưởng án treo.

 20. Hồi nhỏ ở quê, khoảng 12-13 tuổi, cái đám trẻ con chúng tôi cứ nhắm các đám cưới, bãi chiếu phim để bóp ( ..) trộm. Bây giờ nghĩ lại thấy xấu hổ vì cái trò trẻ con của mình, tuy nhiên, qua cái vụ đ/c cán bộ AN sờ/bóp cái món này của PU thì tôi bớt xấu hổ đi vì hóa ra cán bộ còn không biết xấu hộ nữa là trẻ con chúng tôi.
  Như thế là suy thoái chứ còn gì nữa!
  Thú thật là tôi không ức cái việc họ bóp… PU nhưng tôi lại quá uất vì cái cách la hét, lôi kéo, đánh đập và ” ní luận” cụa họ.

 21. Nếu là một can phạm trong một vụ án bình thường thì không có chuyện xảy ra như thế này, nhưng bé Phương Uyên là một người yêu nước nhưng không yêu đảng nên mới được “sự quan tâm đặc biệt ” của lũ an ninh chìm, nổi.

 22. Bác Thuỵ ơi, cháu đang sốt ruột chờ đọc tiếp tập V của ” Vụ Án Thanh Trì ” của bác nè, chừng nào mới có tập V hả bác ?

 23. Pingback: Vụ án Thanh Trì 25/9/2013 (IV): Chân dung kẻ sàm sỡ Phương Uyên | ÁO TRẮNG ƠI

 24. Tà quyền đang leo thang tội ác, lý do dễ hiểu là chúng nó đang bị nhân dân thách thức về tính chính danh qua hành vi cầm quyền vướng quá nhiều tội ác sai lầm, và đang bị nhân dân đào thải tống khứ vào thùng rác lịch sử.

 25. Pingback: CÀNG KHỦNG BỐ CÀNG LÀM XẤU MẶT NHÀ NƯỚC | XÃ HỘI DÂN SỰ

 26. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN & BÀI NGÀY 28-9-2013 | Ngoclinhvugia's Blog

 27. Pingback: CÀNG KHỦNG BỐ CÀNG LÀM XẤU MẶT NHÀ NƯỚC – DDXH | THOAI LIEN

 28. Pingback: CÀNG KHỦNG BỐ CÀNG LÀM XẤU MẶT NHÀ NƯỚC – (DĐXHDS). | Vô Ngã

 29. Pingback: VỤ ÁN THANH TRÌ 25/9/2013 [IV] : CHÂN DUNG KẺ SÀM SỞ PHƯƠNG UYÊN (Nguyễn Tường Thụy) | Ngoclinhvugia's Blog

 30. Pingback: VỤ ÁN THANH TRÌ 25/9/2013 [IV] : CHÂN DUNG KẺ SÀM SỞ PHƯƠNG UYÊN (Nguyễn Tường Thụy) | Ngoclinhvugia's Blog

 31. Pingback: CÀNG KHỦNG BỐ CÀNG LÀM XẤU MẶT NHÀ NƯỚC | CÂU LẠC BỘ NHÀ BÁO TỰ DO

 32. Pingback: Vụ án Thanh Trì 25/9/2013 (IV): Chân dung kẻ sàm sỡ Phương Uyên | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 33. cứ cho các loại dư lợn viên vào còm, sẽ càng có nhiều người biết thêm về tin, sẽ càng lòi cái nông cạn, ngu dốt của nó, và sẽ càng sáng rõ tính chính danh của nền dân chủ tại “ngôi nhà” này 🙂
  KÍnh đề nghị vậy với bác Thụy!

 34. Pingback: Vụ Án Thanh Trì ( IV ) Chân Dung Kẻ Kẻ Sàm Sở… – NTT | Thơ Quê Hương

 35. Pingback: Vụ án Thanh Trì 25/9/2013 (IV): Chân dung kẻ sàm sỡ Phương Uyên | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 36. Pingback: Vụ án Thanh Trì 25/9/2013 (IV): Chân dung kẻ sàm sỡ Phương Uyên | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 37. Phải đưa tên nầy ra trước pháp luật, ta còn nhớ mới đây tòa án Mỹ đưa ra tòa truy tố một tay cảnh sát chỉ vì suồng sả trước thi hài cùa ca sĩ nỗi tiếng Whitney Houston,

  (BEVERLY HILLS, California (NV) – Một trung sĩ cảnh sát ở Beverly Hills vừa bị tố cáo làm xáo trộn hiện trường, nơi cố ca sĩ Whitney Houston qua đời vào năm 2012. NBC trích thuật đơn khiếu nại nộp tại thành phố hồi tuần qua.

  Ðơn do một thành viên khác trong cùng lực lượng cảnh sát nộp, nội dung tố cáo Trung Sĩ Terry Nutall đã “quỳ xuống bên cạnh thi thể người quá cố, rồi chồm tới mở tấm vải che ở phần phía dưới thân thể lên.”

  Ðơn được viết tiếp rằng trong khi gần như chạm lên người của nữ ca sĩ, Nutall bị tố đã “có lời nhận xét thiếu chính đáng, rằng ‘so với tuổi và ở tình trạng như thế này mà người quá cố trông vẫn hấp dẫn chán.’ Trời ơi, bà trông còn đẹp quá.”
  Thế mới là đất nước văn minh tôn trọng cả người đã khuất, đâu phải như bọn công an CS chực chờ cơ hội để làm điều bỉ ổi,

 38. Cộng đồng cần phải truy tìm ra tên này . Nhân quả thích đáng !

 39. Gửi bác Thụy:
  – Em đã nói đúng rồi nhá, không thể tranh cãi với OYTP, vì hắn có “tài giả điên tuyệt hảo”.
  – Rõ ràng chúng ta ở đây nêu ra vấn đề “phải vạch mặt thằng khốn nạn nào bóp vú PU và nếu chỉ cần triệu tập PU về địa phương thì có cần phải khủng bố, đánh đập một loạt người như vậy hay không?
  Thế mà hắn giả điên nói sang chuyện khác còn bảo bác giỡn măt, đùa mặt gì đấy.
  – Hắn còn có một tài là “dán nhãn DLV” cho còm sĩ nữa, việc hắn dạy dỗ và nhục mạ người khác thì đã nói rồi không nhắc.
  Nhắn PU:
  Chú xin lỗi vì phải dùng từ “hơi bình dân”, mới diễn tả hết hành vi của thằng khốn nạn này. May cho chúng là cháu cũng hiền và có “ông bố” cũng hiền luôn. Nếu cháu là con của “mẹ Minh Hằng” hay “em chị Nga Hà Nam” thì khốn khổ cho thằng khốn nạn này rồi.

 40. O Thai Lan thi truy cap trang DLB, Anh Ba Sam…rat de dang nhung ve VN thi khong truy cap duoc. Anh, Chi nao biet cach truy cap khi o VN, xin chi cho toi voi. Cam on nhieu.

 41. ở Đồng nai tuyển cả kẻ có lệnh truy lã vào công an ,ở Long an tuyển được 11con nghiện ma túy vào công an thì đủ biết lực lượng này nhân phẩm ra sao . nghe mà tởm

 42. Việc Công an sàm sỡ với PU tôi không ngạc nhiên mà chỉ nhắc với mọi người hãy nhớ lại lai lịch tên bộ trưởng an ninh đầu tiên ông Hồ dùng là Trần Quốc Hoàn,, khi thành lập nhà nước VNDCCH sẽ thấy truyền thống cách mạng là như vậy.

 43. không biết tên này giờ còn làm việc tại sân bay không nhỉ? mà nó tên gì , bởi nếu có gặp mà ngờ ngợ thì làm sao, phải biết đích danh thì mới làm thịt đươc chứ nếu không lỡ tay trúng người hơi giống thì chết ! Kiểu gì nó chả đi chơi hay du lịch, nhất là nó mà đi du lịch tại ….. thì chắc chắn nó không có đường về. Xin thề.

Đã đóng bình luận.