Thủ tướng đã thắng rồi. Xin chúc mừng thủ tướng!

Thủ tướng đã thắng rồi.

Xin chúc mừng thủ tướng!

 Bà Đầm xòe

 .

Như tin tức loan truyền, việc bỏ phiếu kỷ luật thủ tướng không được tiến hành tại cuộc họp 5 ngày của BCT vừa kết thúc và được trân trọng chuyển cho Hội nghị Ban chấp hành Trung ương sẽ họp toàn thể vào trung tuần tháng 10 tới.

Thế là thủ tướng thoát nạn rồi. Xin được chúc mừng thủ tướng.

Vì sao tôi lại chúc mừng thủ tướng sớm như vậy?

Vì, tôi hoàn toàn tin tưởng Thủ tướng sẽ vượt qua cửa ải rộng trong cuộc họp toàn thể Ban châp hành TƯ vào tháng 10 tới. Tôi nhẩm tính có tới 70% các vị ỦVTƯĐ bỏ phiếu thuận cho thủ tướng, không những tại vị hết nhiệm kỳ mà kỳ tới chắc hẳn thủ tướng còn lên vị trí cao hơn.

Vì sao tôi lại đoan quyết như vậy?

Vì, chưa nói đến những lợi ích mà lâu nay thủ tướng chỉ chăm chắm chăm lo cho hầu hết các ủy viên trung ương đảng, từ trung ương đến địa phương, từ bộ đến ban, nganh, sở; từ tổng công ty đến công ty… mà cái chính là dân mình luôn có tâm lý trực chờ Dậu đổ thì bìm leo. Việc 14 Ủy viên Bộ chinh trị nhất trí, đồng lòng không bỏ phiếu, tức là chẳng có Dậu nào ở đây bị đổ. Mà Dậu không đổ thì Bìm nào dám leo? Các UVTƯĐ trong vụ việc này là Bìm. Dậu không đổ thì hẳn có ít Bìm dám leo lắm. Đó là một lý. Lý nữa, dân mình cũng thường xuyên có tâm lý ngóng trông lên. Trông lên, thấy trên cũng chỉ là kiểm điểm vậy thôi, bóng trong chân người nào thì cứ trong chân người ấy, thì Bìm ở dưới cũng chỉ chơi chơi vậy thôi, tức bỏ phiếu vậy thôi, trên không dám quyết thì dưới dại gì mà quyết, thắng chưa thấy đâu, tai họa có thể ấp đến liền. 70% phiếu thuận cho thủ tướng là vì vậy.

Còn tại sao lại như vậy ư?

Khi 14 Ủy viên BCT nhóm họp, bao nhiêu tin trên mạng nín thở, háo hức chuyến này thế nào thủ tướng cũng đi tong, chỉ dường như duy nhất Bà Đần xòe là không tin có chuyện đó. Tại sao vậy? Các bạn có thể tìm đọc các bài của Bà Đầm Xòe trên các mạng khác còn lưu trữ vì blog badamxòe đã bị đánh sập, như bài ” Mèo vờn… mèo”, ” Tham lam, bản tính và sự lựa chọn”,  “Cuộc chiến 5 ngày, thực chất chỉ là hưu chiến” để thấy rõ nguyên nhân, vì sao cuộc chiến lại như vậy. Đó là nguyên nhân chính và thuộc bản chất của chế độ ta. Việc Thủ tướng đi thăm TQ chỉ là thêm một thùng nước lạnh dội vào đốm lửa đang leo lét cháy mà thôi, vì rất có thể thủ tướng đã thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ nước mình cầm ” nhật lệnh” của Tập Cậm Bình gửi về.

Dù sao thì Thủ tướng cũng đã thắng . Xin chúc mừng thủ tướng.

BĐX

Tác giả gửi cho NTT blog

14 thoughts on “Thủ tướng đã thắng rồi. Xin chúc mừng thủ tướng!

 1. Pingback: Thủ tướng đã thắng « GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG – QUYỀN & LỢI ÍCH CỦA DÂN BỊ XÂM HẠI

 2. Nghĩa là nhân dân sẽ giữ vững lập trường, khuân chở và tiếp nhận những mảnh vụn, đầu thừa đuôi thẹo của nền kinh tế “Chaebol” Định hướng XHCN?

 3. Khi triển khai NQ/TW4, anh, em chúng tôi bàn tán, nếu thực hiện đúng như tinh thần thì đảng ta phải giải tán, vì tội ác ngã ngút tận trời xanh, song cũng có người bảo, chữa bệnh để khỏe chứ, chữa bệnh để chết thì ai chữa ! cũng có người bảo, kỳ này trong ổ sâu chúa, chắc chắn là phải thí “tốt” vài con . . . riêng đ/c bí thư thì gay gắt bảo, chỉnh .. chỉnh cái con C á, đã bao nhiêu NQ rồi mà có thắng tây nào bị gì đâu ? anh, em nhìn đấy, bọn nó, cứ tội càng lớn thì chúng nó giữ chức càng to ! mịa chỉ anh, em mình là cu li, vác mặt ra cho thiên hạ chửi, làm bia đỡ đạn cho chúng nó chứ .. .
  khoảng hơn chục năm trở lại đây, với quan điểm nói đúng chỗ, nên hầu như các cuộc họp là tố cáo các đ/c đảng viên to chức, vi phạm pháp luật, bao che tội phạm, đồng phạm ăn cắp tài sản của công .. ..
  Tôi ước lượng, tinh thân đ/v bây giờ, trên 80% như chiến hữu Chí Đức, nhưng cái hèn còn lớn qúa nên các tồng chí mình chửa dám vùng dậy, có lẽ còn chờ suy nghĩ cho chín chắn hơn !

 4. Trên thế gới có một đảng rất hèn, đảng viên trong đảng cấm triệt yêu nước, đảng viên được dạy tham lam trơ trẽn, đố các bạn đó là cái đảng của nước “vĩ đại” nào?

 5. Khi mà lòng dân đã quá chán ghét Đảng CSVN, thì họ sáng tác ra vở kịch hài nghị quyết 4 để diễn trò. Khán giả xem xong vui vẻ cả và ra về. Chắc chắn không có gì thay đổi cả. Điều này càng minh chứng cho câu nói bất hủ của ông Nguyễn văn Thiệu, cựu Tổng thống VNCH: ” Đừng nghe những gì cộng sản nói. Hãy nhìn những gì cộng sản làm.”

 6. Ai cũng biết vậy , nhưng ai cũng im , ai cũng buồn , ai cũng ức , nhưng tất cả im như chết ! Nín thở ngồi chờ 14 con cóc gọi trời mưa !
  Buồn ghê gớm thay , như bong bóng xì hơi !
  Cho bọn hắn cướp một chặp nữa , cho tàn lụi quốc gia thêm chút nữa thì may ra mới thức tỉnh chăng .

 7. Pingback: ***TIN NGÀY 27/9/2012 -Thứ Năm « ttxcc6

 8. Thắng là thắng thế quái nào!!! tránh được 1 chưởng mà gọi là thắng à??? Mấy thằng đệ còn đang trong khám hôm nay lại khởi tố thêm mấy tên nữa. Tác giả liệu có phải là một tay viết thuê tung hỏa mù để phân tán lực lượng phe địch??? Hãy đợi xem cuốc hội bỏ phiếu thế nào và đám Kiên Giá, Hải có được về nhà an dưỡng như Vịt Tiến ko đã. Hơn chục cái đầu BCT rồi hơn trăm cái đầu của gần 200 ông bà nghị gật lại không nhận ra cái trò qui cung, khổ nhục kế của TT??? 30 chưa phải là tết, vụ trước 3 có thể phản đòn ở phút chót thì nay 4 ko nhẽ hết vở???? Cho dù 4 có hết vở ở hiệp đấu này và dân tiếp tục là người bị thua thì quan nhất thời dân vạn đại đến hiệp 3, hiệp 4 liệu TT có thể tiếp tục lừa đảo và bòn mót của dân? Chí ít là từ giờ đến lúc cuốc hội bỏ phiếu, Kiên bạc và đồng bọn thoát khỏi trại điều dưỡng thì TT mới có thể ngủ yên và tung hê chiến thắng. Việc khởi tố thêm mấy vị ở ACB cho thấy anh 4 và đồng bọn đã nhận ra bài vở của 3. Từ giờ tới lúc cuốc hội bỏ phiếu họ sẽ túng ra các thông tin ngày càng đạm đặc cho thấy bệnh tình của 3 là hết thuốc chữa.

 9. Pingback: Lượm tin tức – Chính thức khởi tố Trần Xuân Giá – Nguyên Chủ tịch ACB | Dahanhkhach's Blog

 10. Pingback: Nguyễn Đình Ấm – Đừng quá quan tâm đến ông Ba Dũng còn làm thủ tướng hay không « Dân Luận

Đã đóng bình luận.