Ông Trần Đăng Thanh gặp hạn

Ông Trần Đăng Thanh gặp hạn

NGUYỄN TƯỜNG THỤY

.

Cứ theo như ông Thanh khoe thì ông từng đi giảng rất nhiều nơi cho nhiều đối tượng, toàn là thành phần trí tuệ cả. Thế nhưng lần này ông mới gặp hạn.

Chẳng phải những lần giảng bài trước đó, ông giảng hay, giảng đúng. Lần này không may cho ông, có người nghe ông giảng ngứa tai quá liền ghi âm những “lời vàng ý ngọc” của ông nộp ngay cho nhật báo Ba Sàm. Thế nên trình độ của ông, tư duy của ông mới lộ ra. Chắc các bài giảng trước của ông cũng rưa rứa cả nhưng có điều người ta nghe thoáng qua, hoặc vừa nghe vừa đeo kính đọc báo, hoặc biết  kiến thức của ông khiếm khuyết nhưng dễ dãi cho qua.

Nhưng lần này thì không thế. Băng ghi âm đấy, lại thêm cái ông Ba Sàm dày công và rất nhanh nhẹn nữa, gỡ đoạn băng gần 2 giờ đồng hồ huyên thuyên của ông nên mới ra cơ sự thế này.

Trong hai ngày qua, sơ sơ đã có khoảng 25 bài phản đối ông được điểm trên trang Ba Sàm. Trên mạng facebook thì khỏi phải nói. Còn bài giảng của ông đăng trên Ba Sàm thì số comment lên tới mức kỷ lục, lúc này đã 700 “còm” có lẻ. Không biết trong số ấy, có cái “còm” nào ủng hộ ông không.

Người ta phản đối ông Thanh nhiều mặt, lại còn phát hiện ra kiến thức của ông có rất nhiều điểm sai. Giáo sư Hà Văn Thịnh đã chỉ ra ông vừa ấu trĩ, vừa lú lẫn, vừa hổng về kiến thức. Tác giả Đặng Chí Hùng  thì gói gọn trong ba chữ: Dốt, láo, lừa và kết luận ông “ngu toàn tập”.

Thì ra nếu chỉ nghe ông thao thao bất tuyệt trong 2 giờ đồng hồ không nghỉ, cứ tưởng ông hùng biện lắm. Đến khi nghe kỹ thì mới thấy, để nói được như ông, không cần nhiều kiến thức lắm vì ông nói vung vít. Nói vung vít trong 2 giờ thì chỉ cần có đủ hơi, đủ sức khỏe là được.

Có hai vấn đề tôi quan tâm hơn cả trong bài phát biểu của ông.

Thứ nhất là việc ông bắt người khác phải mang ơn Trung Quốc, căm thù Mỹ trong khi công luận Việt Nam thì gần như ngược lại. Không biết trong 90 triệu dân VN, có bao nhiêu người ghét TQ, bao nhiêu người ghét Mỹ nhưng tôi cho rằng, nếu làm một cuộc điều tra thì số người ghét TQ sẽ là con số áp đảo, còn số ghét Mỹ hay ghét cả hai chỉ là con số rất nhỏ. Có lẽ trang Ba Sàm nên thực hiện ngay cuộc thăm dò này.

Khi ông Thanh nói không quên TQ “từng xâm lược chúng ta nhưng ta cũng không được quên họ đã từng nhường cơm xẻ áo cho chúng ta” thì ông lại lờ đi điều này: trước khi Mỹ rút đi đã để lại miền Nam một cơ sở vật chất (trong đó có hạ tầng) khổng lồ. Tôi có ông chú ruột (vốn là một chính ủy trung đoàn thời chống Pháp rồi chuyển ngành) sau biến cố 30/4/1975 vào miền Nam chơi. Khi trở ra, ông nói chuyện với bố tôi: riêng Mỹ đầu tư vào cảng Đà Nẵng đã bằng các nước XHCN viện trợ cho ta trong 10 năm. Không biết lời ông chú tôi nói chính xác  đến đâu nhưng rõ ràng tiền của của Mỹ đổ vào miền Nam và phần để lại cho VN thừa hưởng sau chiến tranh là rất lớn. Ngoài ra, Mỹ và chế độ cũ ở miền Nam đã để lại phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa. Sau này, miền Bắc áp dụng mô hình kinh tế kế hoạch hóa tập trung của CNXH nhưng tư duy kinh tế tư bản chủ nghĩa vẫn còn sức sống dai dẳng. Đến khi sang thời kỳ gọi là đổi mới thì quan hệ sản xuất tư bản lại có đất phát huy tuy chưa phải là mầu mỡ bởi cái đuôi định hướng XHCN. Điều đó giải thích tại sao, tư duy kinh tế của người miền Nam nhạy bén hơn người miền Bắc.

Ngoài ra, VN đã từng bị mất đất biên giới, hải đảo cho TQ và giờ đây họ gây hấn với ta từng ngày trên Biển Đông. Còn Mỹ thì không lấy đi một tấc đất nào của Việt Nam, và sau chiến tranh họ không hề đe dọa Việt Nam. Điều này không thấy ông Thanh liên hệ, so sánh.

Trong hai cuộc chiến tranh qui mô lớn với Mỹ và TQ, người VN đều chết bởi bom đạn của Mỹ và của TQ (tôi không bàn rộng ra về bản chất của các cuộc chiến tranh hay về động cơ Mỹ giúp miền Nam, TQ giúp miền Bắc, cũng không nói đến chuyện người VN giết lẫn nhau). Bây giờ chiến tranh với Mỹ đã khép lại, chẳng riêng dân tộc VN mà dân tộc nào cũng sẵn sàng bỏ lại quá khứ, hướng tới tương lai. Nhưng với TQ, qua hàng ngàn năm đô hộ nước ta, tiến hành hàng chục cuộc chiến tranh xâm lược VN và bây giờ, âm mưu thôn tính VN không bao giờ thôi lởn vởn trong các bộ não ở Trung Nam Hải thì thử hỏi người VN không ghét TQ sao được và mang ơn sao được. Chưa nói đến chuyện ai là người phải mang ơn, Đảng CSVN hay nhân dân VN?, chỉ cần so sánh số lượng viện trợ của TQ cho VN với hàng trăm ngàn sinh mạng binh lính và dân thường bị họ giết thì bên nào nặng hơn? Đã đủ xóa nợ chưa? Cộng thêm quần đảo Hoàng Sa, 10 đảo Trường Sa, sự thiệt thòi của VN khi chia lại Vịnh Bắc Bộ và vùng đất biên giới bị mất cho họ nữa thì VN nợ TQ hay TQ nợ VN?

Thứ hai là chuyện ông Thanh mang sổ hưu ra dọa. Ông nói:

“Hiện nay các đồng chí đang công tác chưa có sổ hưu nhưng trong một tương lai gần hoặc một tương lai xa chúng ta cũng sẽ có sổ hưu và mong muốn mỗi người chúng ta sau này cũng sẽ được hưởng sổ hưu trọn vẹn. Và tôi đi giảng bài cho tất cả các đối tượng, bảo vệ tổ quốc Việt Nam thời XHCN hiện nay có rất nhiều nội dung, trong đó có một nội dung rất cụ thể, rất thiết thực với chúng ta đó là bảo vệ sổ hưu cho những người đang hưởng chế độ hưu và bảo vệ sổ hưu cho những người tương lai sẽ hưởng sổ hưu , ví dụ các đồng chí ngồi tại đây. Cho nên ta phải nói rõ luôn, hiện nay chúng ta phải làm mọi cách để bảo vệ bằng được Tổ quốc Việt Nam thời XHCN”.

Chuyện này có khá nhiều bài viết phản ứng. Tưởng ông tuyên truyền cho thiên hạ lý tưởng gì cao đẹp, hóa ra cái logic của ông là: chế độ thay đổi => mất sổ hưu => phải bảo vệ bằng được XHCN.

Ông đã chứng tỏ lý tưởng của ông là quá tầm thường và ông tưởng người nghe cũng tầm thường như ông. Ông mang điều này ra dụ dỗ, đe dọa là một điều sỉ nhục đối với họ. Tôi xin nói thẳng với ông thế này: Tôi là một người lính về hưu. Nếu có một biến cố nào đó đem lại tương lai tươi sáng cho dân tộc, cho đất nước mà tôi mất đi nguồn lương từ bảo hiểm xã hội thì tôi sẵn sàng. Tôi tin rằng có rất nhiều người cũng sẵn sàng như tôi.

Ông Thanh còn có vẻ thèm thuồng vị thế “Chí Phèo” của Bắc Triều Tiên, cho rằng đó là “Cái điều mà chúng ta phải cần học tập. Liệu có phải ông Thanh muốn cổ động cho việc sản xuất vũ khí hạt nhân, chạy đua vũ trang? Với một nền kinh tế kiệt quệ như hiện nay mà VN học tập Bắc Triều Tiên bỏ tiền ra mua lậu công nghệ làm tên lửa, làm bom hạt nhân thì VN sẽ đi về đâu?

Ông nói trong hai năm qua có nhiều cuộc biểu tình bất hợp pháp. Vậy thế nào là biểu tình hợp pháp, thưa ông? Ông lấy quyền gì mà bắt các thầy cô không được để các em sinh viên đi biểu tình, một quyền Hiến định và ngoài chức năng của nhà trường?

Ông xuyên tạc Bùi Thị Minh Hằng và những người khác trong sự việc ngày 16/10/2011. Hôm ấy tôi có mặt chứng kiến từ đầu đến khi Bùi Hằng bị bắt. Còn ông ở đâu, có nhìn thấy không hay là chỉ hóng hớt nói bừa? (ngày 18/9 tôi không chứng kiến nên không bàn).

Ông nói đến việc các giáo sư, tiến sĩ tham gia biểu tình. Cũng mang danh giáo sư, tiến sĩ, ông không dám xuống đường chống TQ như người ta. Ông không biết xấu hổ lại còn nêu tên người ta, xem việc xuống đường chống xâm lược như là hành vi xấu. Không thấy ông nêu tên nhà văn Nguyên Ngọc, không biết có phải là ông quên không.

Ông căn cứ vào đâu mà nói những người biểu tình khi bảo ra Hoàng Sa Trường Sa lại kêu đau dạ dày, đau khớp? Hay là ông quen suy bụng ta ra bụng người. Ông hãy tự hỏi ông, nếu cử ông ra HS, TS thì ông có ra không hay lúc đó ông bảo nói láo là nghề của tôi, ra đấy không có đất cho tôi dụng võ?

22/12/2012

52 thoughts on “Ông Trần Đăng Thanh gặp hạn

 1. Ha..ha…lý luận và phân tích rất hay…Hảy cho nó biết thế nào là trời cao đất rộng…Vừa ngu, vừa dốt, lại vừa đần.Ngu dốt đần toàn tập.
  Tại sao CSVN lại có nhửng thằng đại tá “U TỐI” như thế cà ..??????????

  • …có cả ngàn thằng,nguy hiểm là ở chỗ đó,nó dốt nhưng nó có quyền,tựa như chiến dịch cải cách ruộng đất,cán bộ không cần thông minh,thậm chí ngu càng tốt,chỉ cần tuyệt đối tuân theo mệnh lệnh là được

 2. Nghe sướng tai quá Anh Thụy ơi.
  Nhục như con cá nục anh nhỉ?
  Mong anh mở mục thăm dò lấy ý kiến về tay đại ngu này.
  Cám ơn anh nhiều lắm.

  PGS-TS Nhà giáo ưu tú Lê Huyên, nguyên Bí thư Đảng ủy và Hiệu trưởng Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

  • Có phải ông Lê Huyên này là cái ông có dính tới cái vụ các báo của mình đưa tin là ăn cắp mấy tấn đồng để đúc tượng đài các liệt sỹ ở Điện Biên Phủ không nhỉ? Cái vụ này nghe nói sau cũng chìm xuồng mà, ông Lê Huyên hai lần ra trước vành móng ngựa, bị cảnh cáo nhưng cũng mất rất nhiều tiền để chạy cơ quan CS điều tra, Viện kiểm sát ,Tòa án. Nếu đúng ông này thì còn liên quan tới chuyện lình xình tiêu cực về tuyển sinh, tham ô, bè phái, độc tài… phá nát cái trường mỹ thuật công nghiệp trong hơn mười năm trời cơ đấy. Ông GS-TS đại tá Trần Đăng Thanh so qua thấm tháp gì. Ông Huyên này dư luận cứ hay gọi diễu ông là ” Chung cư Lê Huyên”- anh em đồng dạng với trung tướng Hĩm Ướt (Hữu Ước)– mọi người cũng gọi là Phố Hĩm Ướt, chỉ vì ông Huyện có nhiều chức danh quá: GS-TS Nhà giáo ưu tú, Nhà giáo nhân dân, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, các loại Giám đốc trung tâm, rồi các Nhà sáng lập…, các loại hội viên từ TƯ đến thành phố, quận, huyện… Nhân dân họ lý sự bảo nhiều nhà thì phải gọi là Phố hay Chung cư chứ còn gì nữa? Cũng lạ, tham nhiều vậy trong khi suốt ngày ru rú ngồi trong nhà “đếm kiến”, nhổ tóc sâu cho vợ, nhặt rau (chứ không dám đổ rác nhá, sợ mọi người nhìn thấy dung nhan)sắp tới khi ông Huyên về với ông các mác, với tổ tiên ở Thọ Xuân Thanh Hóa có đem đi được cái danh nào đâu, thành danh hão cả?
   Thôi cũng mừng cho ông Lê Huyên, cuối đời mà “quên nhục” để vui vẻ hân hoan trước nỗi nhục dồng dạng của một ông cũng giáo sư như ông Võ cũng là hạnh phúc lắm. Nghe nói ông Huyên dạo này ngoài công việc nội trợ cùng vợ như ta thấy ở trên ông còn có một nghề khác giàu chất nhân văn: Đếm kiến, nghiên cứu sinh học, nhận ra được lẽ sống tởm lợm chốn quan trường, rồi biết được “con sâu cái kiến” đi về thế nào, con đực khác con cái ra sao, tổ của nó ở đâu…âu đó cũng là hạnh phúc của Chung cư Lê Huyên phải khôngông Nhà văn Nguyễn Tường Thụy nhỉ?

   • những người quan tâm thế sự dân tộc giờ ít ai quan tâm tới các phương tiện truyền thông tuyên truyền cho giai cấp thống trị độc tài, nhiều người khinh báo đài chính thống, có chăng chỉ lướt qua coi xã hội đã xuống tới tận cùng đáy chưa mà thôi. hình như HACN-HN là dư luận viên có hưởng trợ cấp từ tiền thuế của dân cùng khổ gần nhất thế giới…..?!?

 3. Pingback: Tin tức nóng mới nhất trong ngàyÔng Trần Đăng Thanh gặp hạn » Tin tức nóng mới nhất trong ngày

 4. Nghe anh chưởi thằng ngu như bò tôi thấy phê quá.Ừ mà tôi chỉ mới hết tự phê năm trước chứ đâu?
  Tôi đồng ý nếu mất sổ hưu mà tốt cho dân tộc thì xá gì? trước đây cũng ăn bo bo đó thôi. Thằng chó này không biết nhục là gì nó giông đồng chí X đó. Đi dạy người khác lòng tự trọng??? còn hắn thì !!! 4s và thằng lú cũng chả khá hơn thằng này!!! Cả lủ giống nhau cả vì là đồng chí mà. Tôi tự ra khỏi đảng chết tiệt rồi, nên không còn là đồng chí của chúng, nếu không nhục chết .

 5. Hoan hô anh Thuỵ Hãy vạch mặt thằng vô học ,vô văn hoá này cho dân lên án nó .Một đảng chân chính nên loại bọn này ra vỉa hè ,đừng để nó trng đảng mà nhục.
  Hoàng Lại Giang

 6. Mỗi năm Việt kiều Mỹ gởi về 10 tỷ đô .
  Ông Thanh không biết ơn Mỹ sao , đang nuôi ông lương cao đó .
  Mỗi năm nhập siêu từ Tàu 10 tỷ đô . Các ông đang nuôi Tàu đó .

  • Nếu đúng như những gì BBC đăng, thì có lẻ bài phát biểu này của ông TDT rỏ ràng là sẽ rất bất lợi cho cả đất nước và dân tộc VN trên chính trường quốc tế. Kể cả với Mỹ và TQ, chưa nói đến việc ông ta phát biểu (đại diện cho chính quyền VN??) ủng hộ Triều Tiên sản xuất tên lửa và Iran là hai quốc gia đang bị cả thế giới lên án…

   • bài phát biểu này của ông TDT rỏ ràng là sẽ rất bất lợi cho đảng của ông Thanh mà thôi. Còn đất nước thì được lợi vì nó đã sớm lòi cái mặt Việt gian bán nước ra

 7. Bác Thụy châm vào cái não trạng bổ túc công nông của đốc tờ sờ tại chức thật trúng ổ bệnh. Nếu ông ta còn khôn thì hãy nhanh chóng tỉnh táo đêm ngày loại bỏ u cục bướu ngu lâu đi!

 8. Bác Thụy viết vài chữ tôi xem rất dễ hiểu và rất hay, rất đáng đọc. Ông Thanh thì “dốt toàn tập”. Ngẫm sự đời thật trớ trêu!

 9. Câu này của bác Thụy quá chuẩn: ” Ông hãy tự hỏi ông, nếu cử ông ra HS, TS thì ông có ra không hay lúc đó ông bảo nói láo là nghề của tôi, ra đấy không có đất cho tôi dụng võ?” Không hiểu thằng đại tá lôm côm này có vào mạng để thấy người dân nổi giận chửi nó còn hơn chửi chó không nhỉ ?

 10. Vậy là bác Thụy cũng đã lên tiếng, nhưng em kết nhất câu hỏi ngỏ cuối bài của Bác vì nó trực diện, đi thẳng vào tim đen(này nhé: tăng thêm sao trước thời hạn, lương để ở đất liền cho vợ con….thôi thì đủ loại ưu đãi, vấn đề là YES or NO?)

  • em thi thich bon tu ban giay chet,vi em con suc de giay truoc khi chet
   thich o voi bon tau trung nam hai,thi chac la em chet tuoi,khong con suc de ma giay chet nua.Bao cao voi anh,tinh hinh la nhu the

 11. Lần sau có dịp đi dự hội thảo quốc phòng toàn dân, tôi sẽ ghi âm cho các bác thấy sự bỉ ổi rập khuôn của một lũ chúng nó.

 12. Kinh thưa các Bác. em nghe Bác Thụy chửi tên Việt gian này sướng tai quá. Nhưng mà có thể thằng ngu này chửi có khi nó tưởng là khen đấy, Vì thù nó lẫn là bạn mà. “Người khôn nói mánh, người dại đánh đòn” Thằng ngu này thì phải cho nhà nó một năm ngập trong hôi thối may ra nó mới nhận ra nó là ngu.
  Mà em thưa với các Bác rằng, ở Đức và các nước Đông âu, chế độ về hưu vẫn được giữ nguyên cho các công dân tử tế lương thiện. Kinh tế phát triển còn được tăng thêm. Thằng này nó tưởng ai cũng coi lý tưởng là cái sổ hưu nên nó định dọa mọi người.
  MẤY BÁC HỌA SỸ MÀ VẼ CÁI TRANH CHÂM BIẾM THẰNG NÀY THÌ HAY QUÁ. EM CẢM ƠN CÁC BÁC

 13. Trong lịch sử thế giới, chi có cộng sản bắc kỳ cuớp quĩ bảo hiểm xã hội của miền nam sau 1975. Suy từ cái bụng dạ khốn nạn đấu tranh giai câp của đảng rằng sau khi chế độ này bị sụp đỏ, chính quyền mới cũng sẽ theo cộng sản đó mà. Không đâu, chế độ mới ” phi cộng sản ” không bao giờ lại hèn mạt trả thù một cách thất đức như vậy đâu. Chẳng phải đâu xa, nuớc Nga hiện nay cũng chưa thực sự dân chủ, vẫn còn cái đuôi xo viết, cũng phải tăng lưng hưu, cải thiện cuộc sống cho cả những kẻ mang danh xô viết hành hạ nguơì dân Nga luơng thiện nữa là.
  Vừa qua, Osin Huy Đức phát hành Bên thắng cuộc đã vạch ra những nghị quyết trung uơng buộc hàng vạn hàng vạn nhưng nguời bên kia chiến tuyến phải đi học tập, cải taọ – thực chất là đảy vào trại tập trung kiểu phát xít . Nay đại ta phó giáo sư tiến sỹ Đặng Văn Thanh lại xuỳ ra tội ác cuớp cạn quĩ luơng hưu của miền nam. Như thế khác gì sĩ quan cao cấp quân đội lại nã súng vào đảng. Liệu đảng có thông minh thấy đuợc ” sự ngu đần ” của cản binh đã chống đảng như thế nào không dzậy. Phải cố sáng suốt mà trị, kẻo những thẳng khác cứ cố mang cái ngu đần ra phụng sự đảng để sau này có cái sổ hưu lại thành làm đảng sặc tiết ấy.

 14. Tôi cho rằng ông Trần đăng Thanh đã nói theo giọng võ biền, kiến thức non kém. Cái kiến thức cóp nhặt và thái độ vô học và công thần của ông ta thật đáng lên án. Chức danh và học vị của ông ta có thật sự không hay lại như một đề tài khoa học đã đăng ký cấp NN mấy năm trước đây là nghiên cứu để tẵm tập thể cho bộ đội. Có quốc gia nào lại dùng được mấy anh võ biền trị quốc trong thời bình.
  Tuy nhiên tôi cũng cho rằng không phải ông ta nói bừa mà không có chỉ đạo. Chỉ đáng buồn là ông ta bị lật tẩy và gây hệ lụy cho nhiều người. Cũng đáng buồn cho những trí thức đã phải nghe những lời nhăng cuội, trong đó có lẽ có những người đã bỏ phiếu cho ông ta chức danh PGS hay học vị TS. Nhưng cũng cảm ơn những người đã ghi âm và anh Ba Sâm đã rã băng để mọi người biết sự thật của vấn đề. Sao lại có nhận thức ân nghĩa và bạn thù như thế chứ?! Những quan điểm mà thời TBT Lê Duẩn đúc kết chưa làm họ sáng mắt sao?
  Bây giờ những người có trách nhiệm sẽ trả lời sao trước công luận đây? Có thật quan điểm chỉ đạo thế không hay đáng cho ông Thanh đi tàu suốt?
  Một giảng viên Đai học Quốc gia Hà nội

 15. Xin cảm ơn ngài Trần Đăng Thanh đã đại diện đảng CSVN phổ biến quan điểm và lập trường của đảng đến toàn bộ đảng viên, cán bộ và nhân dân.

 16. Quan điểm ngoại giao của chúng ta là mong muốn làm bạn với tất cả các quốc gia. Ta và Mĩ đã đạt được sự bình thường hóa trong quan hệ. Từ lâu, ta và Chính phủ Mĩ, người Mĩ đã cùng nhau gác lại, khép lại một quá khứ đau thương để cùng xây dựng hiện tại trên một quan điểm hòa hợp, chung sống, hợp tác và phát triển. Không chỉ Chính phủ, mà còn có rất nhiều cựu chiến binh Mĩ có nhiều việc làm mong xóa đi những năm tháng ác liệt đó với một thái độ sám hối đối với đồng bào ta. Thử hỏi ông TĐT, TQ gần đây thôi đã gây bao tội ác với nhân dân VN từ năm 79 đến năm 88, chúng ta đã muốn quên đi, muốn khép lại trong khát vọng hòa bình, thì TQ và các quân nhân TQ có khép lại điều đó như người Mĩ đã làm với chúng ta không? Không, TQ còn bắn giết ngư dân ta, cắt cáp của ta…và rất nhiều việc làm bạo ngược khác. Chúng muốn độc chiếm BĐ của ta như đã làm với HS,TS.Chúng ta không quên điều đó. Bài phát biểu của ông TĐT đã nói xấu chính quyền, chính phủ Nga về sổ hưu, phỉ báng con đường, chế độ chính trị mà nhân dân Nga đã lựa chọn; ông cũng đã nói xấu người Mĩ, chính phủ Mĩ trong quan hệ hợp tác, giúp đỡ hiện nay của họ với đất nước, nhân dân và chính phủ ta. Đó là điều đi ngược lại đường lối ngoại giao của đảng, nhà nước ta, làm xấu hình ảnh của nhân dân ta trước cộng đồng quốc tế, trước tình cảm và ý chí của nước Mĩ, Nga. Cần phải kỉ luật thích đáng tên Thanh này, chính hắn là thành phần của “thế lực thù địch”.

 17. Ông, Bà ta xưa có câu”vừa ngu, vừa dốt mà nhiệt tình sẽ trở thành kẻ phá hoại” giờ ngẫm lại thật là đúng với ông Nhà giáo “u”” tối” Trần Đăng Thanh ông này vừa ngu, vừa dốt mà nhiệt tình đi giảng dạy cho các thế hệ sinh viên và các nhà trí thức đúng là kẻ phá hoại nền giáo dục Việt Nam và phá hoại đất nước.

 18. Loại người như tay này tôi chẳng lạ. Mồm chê Mỹ nhưng lại rất thèm đo la Mỹ.

 19. Oh Trần Đăng Thanh nghe chửi nhiều quá rồi bây giờ tôi khen: Hắn là đại tá, là sỹ quan cao cấp nhưng còn bé so với lãnh đạo bộ Quốc Phòng, bé so với các tướng. Là cấp dưới phải tuân lệnh cấp trên, bảo nói sao hắn nói vạy, quân lệnh như sơn thế là tốt. Không biết hắn đã được 51 tuổi chưa, hắn là sản phẩm chứ không phải là công nghệ tạo ra sản phẩm.
  Các bác đánh chó chẳng chịu ngó chủ

 20. những từ ngữ xấu xa nhất như : khốn nạn, mất dạy, láu cá, ba que, xỏ lá. khốn kiếp, lưu manh….xin riêng tặng cho ĐT Trần Đăng Thanh !

 21. Biết rồi ,khổ lắm ,nói mãi.Vuốt mặt phải nể mũi chứ.Đại tá TĐT mà lại bảo đọc là Thằng Đầu Trâu ,thế chẳng hóa ra tổ chức ĐCS lại bảo là :Đám Nói Sằng sao?

 22. Tôi nói thật.
  Nếu việc ghi âm nội dung hội nghị của … mà biến thành phong trào, thông tin của (các) Hội nghị được công khai trung thực trên mạng thì không biết sự hôi thối lên đến mức nào nữa. Nếu so sánh thì sự hôi thối của TĐT vừa rồi cũng chỉ là thoang thoảng thôi.

 23. Dân ta có câu: “lời nói đọi máu”. Nhưng ông giáo sư tư duy củ cải TĐThanh này không hiểu, nên phải cắt ngay “trĩ mồm” đi không nhiễm trùng nặng là không chữa dược đâu.

 24. Lời đồn đoán về tận thế qua cửa miệng của người Maya là không có thật, nhưng lời đồn đoán về ngày cùng tháng tận của Đảng ta qua mồm miệng của đồng chí Trần Đăng Thanh lại là sự thật.

  Cảm ơn đồng chí Thanh đã tiết lộ bí mật của Đảng ta rồi, không nên trách đồng chí ấy.

  Đảng tá xử dụng đồng chí Thanh để thăm dò dư luận quần chúng, khổ nổi đồng chí vụng về làm hại lại Đảng ta

  • Ở VN bạn thấy rõ thì chỉ có 1 đảng Cộng sản độc tấu trên vũ đài chính trị, một mình nó làm mưa làm gió, muốn gió có gió muốn mưa được mưa, thì “Đảng ta” phải hiểu ngầm là Đảng CSVN ấy mà. Ngoài đảng CS ra, thì có đảng nào khác đâu mà lẫn lộn.

 25. Ghét Mỹ và thần phục Tàu cộng thì chỉ có 200 con khỉ đỏ ở VN thôi còn 86 triệu dân Việt thì ngược lại.

 26. Dan Vietnam nhu vua bi hiep ma khong dam keu vi so thang hiep no lay mat so huu. Trong luc bi hiep con co DCSVN dung ngoai canh chung vua de doa vua noi ngon ngot. That la vua tuc, vua nhuc vua dau….

 27. Sao lại có người như vậy lại mang học vị tiến sĩ,phó giáo sư,nhà giáo ưu tú.Trời ơi chẳng lẽ Việt Nam hết nhân tài rồi sao.

  • Cái Đầu đề hoàn toàn sai.
   Ông Thanh trúng quả thì lại bảo là gặp hạn.
   Dân Việt nam mới là gặp hạn vì mắc phải cha Thanh thì có í !

 28. Pingback: 20130210. NHỮNG BÀI QUÊ CHOA MỜI ĐỌC NGÀY MỒNG MỘT TẾT « Ngothebinh's Blog

 29. Trần Đăng Thanh là kẻ vô học, vào lính, đi lau giày rồi được trả công kiểu VN, tóm lại là chó nhảy giường thờ lại không biết thân, phận lại đi nói nhảm nhí, lấy sổ hưu ra để dọa và dụ. Thật nhục cho trí thức dổm.

 30. Tôi luôn tự hào vì mang trong mình dòng máu họ Trần, oai hùng bậc nhất trong lịch sử của dân tộc. Nay đọc bài của ông Thanh, tôi thấy xấu hổ quá vì hóa ra họ Trần cũng có hạng người như ông.

 31. Tôi xin bổ sung thêm, Mỹ không những để lại cho chùng ta nhiều thứ như cơ sở hạ tầng, phương thức sản xuất hiện đại, không lấy của Việt Nam bất cứ một tấc đất nào. Người Mỹ còn bị Việt Nam “chiếm” một diện tích cỡ bằng lãnh thổ Việt Nam trên đất Mỹ- đó là địa bàn của hơn 1,5 triệu người Việt sinh sống ở các tiểu bang của Hoa Kỳ.

Đã đóng bình luận.